Skip to main content

Chúng tôi là ai?

TeeKay&Leo là một đội làm sáng tạo gồm hai thành viên: Tee và Kay, còn Leo là tên chú cún của chúng tôi. Tee là người lo việc tạo ra CHỮ, liên hệ làm việc với khách hàng, quản lý tài chính, stylist kiêm nhà sản xuất… Kay là người tạo ra HÌNH: chụp ảnh, vẽ tranh, thiết kế… Còn Leo? Leo là nhân viên “chăm sóc sức khỏe” tinh thần cho cả đội, mang lại tiếng cười và tình yêu thương vô điều kiện cho chúng tôi mỗi ngày. Đời sống tinh thần cũng cần thiết như cơm ăn mỗi ngày, đó là lý do Leo có mặt khi chúng tôi chọn tên cho đội của mình.

 

 

Chúng tôi làm gì?

 

TeeKay&Leo muốn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc làm ra những nội dung và sản phẩm sáng tạo. 

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn chia sẻ cho tất cả mọi người những niềm vui và suy ngẫm nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Cuộc sống đâu chỉ có mỗi công việc, phải không nào?

 

Chúng tôi muốn làm việc với ai?

Chúng tôi muốn làm việc với những người nắm quyền ra quyết định: những người biết chính xác mình muốn gì. Chúng tôi không tin vào những “hội đồng sáng tạo”, ban bệ, hay những quy trình phức tạp không cần thiết làm nhiễu loạn công việc vốn đòi hỏi sự tập trung và linh hoạt này.

 

Nội dung và sản phẩm sáng tạo cụ thể là gì?

Là những thứ mà một doanh nghiệp cần để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình với khách hàng: Đó có thể là Facebook post, Instagram Story, một cái logo, một trang web, một bộ ảnh giới thiệu không gian nghỉ dưỡng, một loạt tranh vẽ để in lên bao bì v.v… Điểm chung của chúng nằm ở chỗ: tất cả đều là sự kết hợp giữa chữ (nội dung) và hình ảnh (hình thức). Đây cũng là cơ sở để từ đó chúng tôi làm ra mọi thứ khác.

 

Chúng tôi theo đuổi phong cách nào?

Không ai làm giỏi tất cả mọi thứ, và chúng tôi cũng vậy. Những thứ mà TeeKay&Leo làm ra thường có một chút hoài cổ và rất nhiều cảm xúc. Chúng có thể không hào nhoáng, sạch sẽ không tì vết, hay không “hợp thời” – nhưng chúng tôi tin vào giá trị của việc sống chậm lại, cảm nhận nhiều hơn, và lòng chân thành. Nếu bạn chia sẻ những giá trị này và tin rằng chúng có thể giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát triển tốt hơn, thì TeeKay&Leo rất muốn có cơ hội được hợp tác cùng bạn!

 

Dịch vụ của chúng tôi có… đắt không?

Đây là một vấn đề nhạy cảm, phức tạp và mọi con số đều mang tính tương đối, nhưng chúng tôi tin là không. Tất cả thành viên trong nhóm (bao gồm cả Leo) đều đã có hơn 10 năm trong nghề – và trừ Leo ra thì đều đã có kinh nghiệm dày dạn trong việc thực hiện các dự án rất lớn cho các agency và khách hàng quốc tế. Vì xác định phục vụ doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ, nên chi phí cho công sức của chúng tôi cũng sẽ hợp lý so với quy mô này.

 

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào?

Bạn có thể gửi email về: hello@teekayleo.com

 

TKL

Author TKL

More posts by TKL